Tiến Thành Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM
Tiến Thành Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM

Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM

Công ty Tiến Thành chuyên bán các loại tre lồ lô, tre trúc, phên tre giá rẻ tại TPHCM, Quý khách ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… cần mua hãy liên với Tiến Thành để được mua với giá ưu đãi.

Tiến Thành Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM
Tiến Thành Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM

Tìm hiểu về cây Lồ Ô

Cây lồ ô có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nó gắn liền với đời sống của người Việt Nam với nhiều công dụng ưu việt. Cây lồ ô bán tại Sài Gòn trở nên khá phổ biến và đa dạng.

Cây lồ ô cũng tương tự như cây tre. Nhưng thân cây lồ ô to và rỗng ruột, dẻo hơn thân tre. Thân cây tròn đều, nhẵn, được phủ bằng một lớp lông màu nâu hoặc xám bạc. Chiều dài trung bình của lồ ô vào khoảng 14 đến 18m, đường kính một thân cây lồ ô từ 5 đến 6cm, to hơn là từ 7 đến 8cm, nên làm rào che chắn khá tốt.

Tiến Thành Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM
Tiến Thành Chuyên Cung Cấp Cây Lồ Ô Giá Rẻ, Bán Tre Trúc, Tre Lồ Ô TPHCM

Với đặc tính dẻo dai và chắc chắn nên được các dân tộc lựa chọn để làm nhà sàn, nhà ở, chuồng trại và đóng đồ dùng. Ngoài ra, còn được dùng để nấu cơm lam, làm các vật dụng sinh hoạt, làm giàn trồng cây…

Đặc điểm nổi bật của cây lồ ô là các gióng phát triển dạng cong, các ngọn rũ xuống, gióng thân đều nhau và trơn nhẵn. Quá trình trồng, khai thác và thu hoạch không quá phức tạp. Cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật chăm sóc.

Thông thường, sau khoảng 3 – 5 năm người ta bắt đầu có thể thu hoạch, chế biến và đưa sản phẩm vào thị trường. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của từng vùng miền, cây lồ ô có thể được dùng để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như làm vật liệu xây dựng, làm đồ mỹ nghệ, dụng cụ sản xuất nông nghiệp,….

Ngoài ra, cây lồ ô còn được trồng để làm rừng phòng hộ, chống xói mòn, sạt lở đất. Ở các vùng quê, cây trở thành hàng rào bảo vệ người dân, bảo vệ tài sản của các gia đình. Vì thế, loại cây này rất quen thuộc và gần gũi với người dân nước ta.

Công dụng cây lồ ô với đời sống

Cây tre lồ ô có rất nhiều công dụng trong đời sống con người, Với xu hướng sử dụng các vật liệu xanh an toàn kết hợp các kiến trúc cổ điển. Tre lồ ô được lựa chọn để dùng làm hàng rào tre, nhà tre độc đáo, giúp làm tôn lên vẻ đẹp của không gian của nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán ăn, resort…

Những cây có đốt dài thích hợp để chế biến ván ép. Tre lồ ô được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, từ việc làm dụng cụ sản xuất, xây dựng đến lấy măng làm thức ăn.

Trong xây dựng: được dùng để làm cột nhà, làm móng nhà, vách ngăn, mái nhà,…. Người ta có thể xây dựng một căn nhà có tuổi thọ đến hàng trăm năm hoàn toàn bằng vật liệu lồ ô.

Trong kinh doanh dịch vụ: được sáng tạo làm hàng rào trang trí, làm tiểu cảnh, bàn ghế ăn uống, mẹt tre bán các món ăn dân giã, ống hút tre, cốc tre,….

Công dụng của Tre Trúc

Tre trúc hay sử dụng cho các công trình, kiến trúc cổ điển đang được thịnh hành. Ngoài ra, cây tre trúc là được trồng nhiều ở Việt Nam, giá lại khá rẻ, tốt cho môi trường và nguyên vật liệu xây dựng, trang trí, v.v. làm được rất nhiều sản phẩm khác nhau như mành tre, ốp trần tre, rèm tre, hàng rào, bàn ghế, tủ, giường, v.v. rất đa dạng trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu tre trúc, tre nứa, lồ ô tư nhiên này.

Liên hệ mua cây Lồ Ô, Tre Trúc ở TPHCM

Quý khách cần mua cây lồ ô ở TPHCM và các tỉnh lân cận thì liên hệ với Tiến Thành, Chúng tôi có vùng trồng rộng lớn, đảm bảo được nguồn cung và chất lượng luôn được đảm bảo.

Giá bán cây lồ ô hiện nay:

Loại dài 4m, có đường kính 6cm – 7cm đã qua xử lý: Giá khoảng 95.000vnđ/ cây.
Loại dài 4m, đường kính 6cm – 7cm chưa qua xử lý: Giá khoảng 45.000vnđ/ cây.

Công ty Tiến Thành chuyên bán các loại tre lồ lô, tre trúc, phên tre, cừ tràm giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ : 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Đt: 0902.494.761
Website: bancutram.com.vn

 

Check Also

Giá bán cừ tràm tại Tiền Giang - TPHCM giá bao nhiêu tiền 1 cây ?

Giá bán cừ tràm tại Tiền Giang – TPHCM giá bao nhiêu tiền 1 cây ?

Giá cừ tràm hiện nay tại Tiền Giang – TPHCM bao nhiêu tiền 1 cây? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay !