Tiến Thành địa chỉ bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa giá rẻ uy tín
Tiến Thành địa chỉ bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa giá rẻ uy tín

Báo giá bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa

Mua phên tre ở đâu TPHCM, nơi bán liếp tre phên tre phơi bánh tráng chỗ nào uy tín, giá tốt.. đó là câu hỏi bạn đang đi tìm phải không?

Công ty Tiến Thành gửi tới quý khách hàng Báo giá bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa hiện nay chúng tôi đang có bán. Tiến Thành là một địa chỉ uy tín cung cấp các loại phên phên tre, phên nứa, tấm bồ…uy tín và được hàng trăm khách hàng tin tưởng trong suốt những năm vừa qua.

Tiến thành Báo giá bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa
Tiến thành Báo giá bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa

Bảng báo giá phên tre, phên nứa… tại TPHCM

Giá các loại phên tre, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa hiện nay từ khoảng 40,000VNĐ đến 90,000VNĐ một tấm tuỳ vào chủng loại và kích thước.

(Giá phên tre của Tiến Thành áp dụng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận)

Công dụng của phên tre, phên nứa trong đời sống

Tấm phên tre có độ bền, độ dẻo dai đàn hồi tốt nên rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng, Trong xây dựng phên tre được dùng để gia cố, chặn đất, giữ đất tại những vị trí bờ kè, bờ ao, bờ sông, vách thành hố móng… Đặc biệt rất được ưa chuông trong các công trình thủy lợi. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong kiến trúc như: làm mái che, mái lợp, vách ngăn trang trí… Xu hướng những năm gần đây các kiến trúc sư đang rất ưu chuộng sử dụng chúng cho các thiết kế của mình.

Phên tre cũng thường được sử dụng là phên phơi bánh tráng
Phên tre cũng thường được sử dụng là phên phơi bánh tráng

Phên tre cũng thường được sử dụng là phên phơi bánh tráng

Phân biệt tấm phên tre, phên nứa, cót tre, cót ép, mê bồ

Tấm phên tre:

Phên tre là 1 loại vật liệu thô được làm từ phần cật của những cây tre. Nguyên liệu làm phên là sử dụng những cây tre già đủ tuổi. Chất lượng của tấm phên phụ thuộc vào chất liệu và quá trình xử lý ngâm nước cây tre để tạo độ bền, độ dẻo dai và chống mối mọt.

Tấm phên tre phơi bánh tráng
Tấm phên tre phơi bánh tráng

Tấm phên tre phơi bánh tráng có 2 loại: loại có nan tre được chẻ bằng máy và loại có nan được chẻ bằng tay, cả hai đều có cùng kích thước có kích thước lọt lòng rộng x dài: 0.52 x 2.25m.

  • Loại có nan được chẻ bằng máy có giá bán là: 95.000đ/tấm.
  • Loại có nan được chẻ thủ công bằng tay có giá là: 100.000đ/tấm.

Tấm liếp tre có nan chẻ thủ công lại mắc hơn tấm liếp có nan chẻ bằng máy vì nan tre được chẻ thủ công bằng tay sẽ đều nan, dày và đẹp hơn loại chẻ bằng máy.

Phên nứa:

Phên nứa thường được làm trực tiếp từ cây nứa tươi không được qua xử lý. Nên độ bền, độ dẻo dai chống mối mọt không tốt bằng phên tre. Vì vậy giá bán phên nứa cũng rẻ hơn phên tre khá nhiều.

Phên nứa
Phên nứa

Tấm cót tre

Tấm cót tre hay còn gọi là cót mộc cũng được làm từ thân tre phân làm 2 loại là cót vỏ và cót ruột. Từ những cây tre già đủ được sử lú thô như phên tre. Sau đó được chẻ ra thành những nan tre mỏng và đan theo hình chữ thập. Loại này có độ thẩm mỹ khá cao và độ bền tương đối. Ứng dụng trong trang trí, lót sàn đổ bê tông, lót cốp pha, bồ thóc, quây lúa…

Cót ép tre

Được ép từ 2 tấm cót ruột trở lên. Sau quá trình nhúng keo và ép nhiệt bằng máy tạo thành những tấm có ép có thẩm mỹ cao, độ bền hơn hẳn so với cót mộc. Loại này dùng làm trang trí, ốp tường, ốp trần nhà, vách ngăn…

Tấm bồ tre trúc

Tấm mê bồ te được đan lát thủ công tương tự cót mộc những có sự khác biệt về kích thước nan và thường đan theo kiểu chữ thập. Ứng dụng nhiều trong lót sàn trải bê tông, quay lúa…

Tiến Thành địa chỉ bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa giá rẻ uy tín
Tiến Thành địa chỉ bán phên tre tại TPHCM, tấm cót tre, bồ tre, Phên Nứa giá rẻ uy tín

Mua phên tre ở đâu tại TPHCM

Quý khách ở TPHCM và các tỉnh lân cận cần mua phên tre, phên nứa, bồ tre… hãy đến ngay công ty Tiến Thành, chung chuyên cung cấp các loại phên tre, tấm cót tre, bồ tre, phên nứa… đủ mọi kích thước, chủng loại với giá thành ưu đãi nhất !

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Mr Sơn: 0972 671 879 Hoặc Miss Huyền: 0902.494.761
Website: https://dongcutram.vn/

 

Check Also

Báo Giá Cừ Dừa và Thi công đóng cừ dừa Giá Rẻ TPHCM

Cừ dừa, gỗ dừa rất phổ biến ở miền Nam do có số lượng dừa …

3 comments

  1. Chuyên phân phối và Cung cấp số lượng lớn tấm cót tre, tấm mê bồ, tấm bồ, tấm phên, cà tăng trong xây dựng và trang trí tại TPHCM

  2. Tôi cần báo giá tấm cót ép tre

  3. Gần tến Tiến Thành có ưu đãi khi mua phên tre để trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay !