Báo Giá Cừ Dừa và Thi công đóng cừ dừa Giá Rẻ TPHCM

Báo Giá Cừ Dừa và Thi công đóng cừ dừa Giá Rẻ TPHCM

Cừ dừa, gỗ dừa rất phổ biến ở miền Nam do có số lượng dừa trồng rất lớn, việc sử dụng cừ dừa gia cố mang lại rất nhiều lợi ích như: những nơi sung yếu, sông sâu, sóng lớn và có độ bền lâu chi phí thấp. Tiến Thành là nơi cung cấp cừ dừa, gỗ dừa và thi công đóng cừ dừa uy tín giá thành phải trăng, cùng Tiến Thành tìm hiểu về thi công đóng cừ dừa và báo giá cừ dừa.

Báo Giá Cừ Dừa và Thi công đóng cừ dừa Giá Rẻ TPHCM, cừ dừa Bến Tre

Tìm hiểu:Cừ dừa là gì ?

Dừa là loại cây thuộc họ cau và mỗi cây thường có đường kính dao động trong khoảng 20 – 30cm và chiều cao khoảng 5 – 10m. Đồng thời, dừa cũng là cây được trồng phổ biến ở nước ta và gần như tất cả các vùng miền đều có thể trồng được.

Vậy cừ dừa là Cừ từ cây dừa là loại vật liệu được tạo nên từ thân của cây dừa và được sử dụng trong quá trình xây dựng các công trình. Loại vật liệu này được dùng chủ yếu trong các công trình thi công kênh, đê hoặc các công trình thủy lợi lớn. Do vậy, trong ngành xây dựng, vật liệu thi công này không còn quá xa lạ và luôn mang lại những lợi ích tuyệt vời.

Các biện pháp thi công đóng cọc cừ cây dừa Cọc Dừa có thể thay thế những trụ bê tông trong lĩnh vực xây dựng. Sử dụng cùng rọ đá sẽ trở nên 1 kết cấu vững bền mà báo giá cừ dừa lại phải chăng hơn phổ biến. Như những nơi sạt lở quá nhiều thì chúng ta không nên tiêu dùng Cừ Dừa vì cừ sẽ không thể định vị trên vùng đất đấy. Nên sử dụng phên tre, cừ tràm, cọc bê tông để cố định trước.

.Sử dụng cọc cừ vừa bảo vệ môi trường mà còn giải quyết vấn đề nặng nằn nì của những cọc bê tông. Nên sử dụng Cừ Dừa là giải pháp tối ưu nhất cho những dự án nhỏ.

Dự án nhỏ.chính là biện pháp thi công nhằm gia cố chắc chắn nền móng cho các công trình có trọng tải trung bình và nhỏ. Đa số cọc này được sử dụng cho những công trình dưới 4 tầng đặc biệt phù hợp với những công trình nhà nằm trong ở vị trí trong ngõ hẻm.

>> Xem thêm: bán cừ tràm giá rẻ

Tiến Thành Báo Giá Cừ Dừa và Thi công đóng cừ dừa Giá Rẻ TPHCM

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG ĐÓNG CỪ DỪA

Sử dụng để chống sạt lở bờ sông, 3 cọc trên 1m². tiêu dùng thép buộc chặt những đầu cọc với cây dừa nằm ngang bên ngoài hàng cọc, cách thức mỗi đầu cọc 0,6 đến 1m. chung cục lắp thép sâu vào trong đất phương pháp cọc trên 6m. Neo đầu trong bằng bê tông hoặc 1 đoạn cây dừa nằm ngang sâu khoảng 1m. Sau đấy lắp cừ là kiên cố nhất.

Sử dụng cọc cừ vừa bảo vệ môi trường mà còn giải quyết vấn đề nặng nằn nì của những cọc bê tông. Nên sử dụng Cừ Dừa là giải pháp tối ưu nhất cho những dự án nhỏ.

Theo tham khảo địa hình thi công để tìm ra phương án cũng như cách đóng cừ dừa phù hợp. Hiện nay có 2 phương pháp được sử dụng rộng rãi.

Thi công đóng cừ dừa bằng tay : Sử dụng các vồ gỗ rắn để đóng cọc, phòng tránh trường hợp nát đầu cừ thì cần bịt đầu cọc bằng sắt. Đóng xong các phần dập nát sẽ bị cưa bỏ. Sử dụng trong các khu vực thi công nhỏ hẹp không cho xe cơ giới vào được. Cách này tốn nhiều nhân công và thời gian để hạ cọc.

Thi công đóng cừ dừa bằng máy : Phương pháp này sử dụng máy móc hỗ trợ và sử dụng ít sức người hơn. Chỉ cần 2 – 3 người có thể thi công hàng ngàn cây cừ dừa. Dùng máy xúc để đóng hoặc máy rung để ép. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Tiết kiệm kinh phí và thời gian, đem về hiệu quả kinh tế cao.

Tiến Thành chuyên Tiến Thành Thi công đóng cừ dừa cho mọi công trình.

NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG ĐÓNG CỪ DỪA

  • Đóng cọc cừ dừa đúng mật độ tiêu chuẩn 3 4 cọc/m. Để đảm bảo độ chịu tải của lớp đất.
  • Lựa chọn cọc cừ dừa chuẩn, thân gỗ còn tươi mới.
  • Chỉ đóng cừ dừa tại những nền đất có sức chịu tải yếu.
  • Không quá ép buộc phải sử dụng cừ dừa, có thể sử dụng cọc bê tông, cừ tràm để thay thế nếu như gặp một số trường hợp khó khăn.
  • Độ bền của cây cừ dừa phụ thuộc vào nền đất tại nơi thi công đóng. Không thích hợp những nơi có nền đất khô, mục.
  • Không dùng cát để chèn đầu cọc bởi cát có thể bị rửa trôi theo mạch nước ngầm.

Giá cừ dừa bao nhiêu tiền một cây:

Giá cừ dừa hiện nay giao động từ 450.000VNĐ đến 490.000VNĐ một cây tùy vào chiều đài và đường kính thân cây.

Mua cừ dừa, gỗ dừa ở đâu ?

Quý anh chị cần mua cừ dừa và thi công đóng cừ dừa hãy liên hệ với Tiến Thành, chúng tôi có nguồn cừ dừa phong phú khắp các tỉnh miền Tây như: Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Long An… nên luôn đảm bảo nguồn cung và giá thành ồn định.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỀN TIẾN THÀNH

Chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0902 494 761
Website: www.dongcutram.vn

Check Also

Giá bán cừ tràm tại Tiền Giang - TPHCM giá bao nhiêu tiền 1 cây ?

Giá bán cừ tràm tại Tiền Giang – TPHCM giá bao nhiêu tiền 1 cây ?

Giá cừ tràm hiện nay tại Tiền Giang – TPHCM bao nhiêu tiền 1 cây? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay !